หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / พระเครื่อง และ เครื่องรางของขลัง / พระบูชา / พระพิฆเนศ ปางเสวยสุข ทรงพระโคนนทิ เนื้อทองเหลืองทำผิวรมดำ

พระพิฆเนศ ปางเสวยสุข ทรงพระโคนนทิ เนื้อทองเหลืองทำผิวรมดำ

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.0920606697

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

รายละเอียด พระพิฆเนศ ปางเสวยสุข ทรงพระโคนนทิ เนื้อทองเหลืองทำผิวรมดำ

พระบูชา พระพิฆเนศ ปางเสวยสุข ทรงพระโคนนทิ บูชาเพื่อความอุดมสมบูรณ์ เหมาะกับผู้ที่ประกอบธุรกิจการค้า จะอยู่ดีมีสุข ไม่ลำบาก ไร้อุปสรรค ประสบความสำเร็จทุกประการ ประทานพรให้มีความอิ่มอกอิ่มใจ สบายใจ ไม่มีเรื่องเครียด มีความบริบูรณ์พร้อมทุกด้านสมบูรณ์ทั้งเงินทอง ทรัพย์สิน โภคทรัพย์ บริวารครอบครัวร่มเย็นเป็นสุข แก้วแหวนเงินทองสมบัติมากมายและ บูชาเพื่อขอพรโชคลาภวาสนาบารมี ขอพรหน้าที่การงานเงินทองโชคลาภ สติปัญญาปัญญาอันฉลาดหลักแหลม และ รวมถึงช่วยขจัดปัญหาอุปสรรคในชีวิตและส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จชีวิตมีความมั่นคงสงบสุข
ขนาด สูง 43 เซนติเมตร กว้าง 40เซนติเมตร วัสดุ เนื้อทองเหลืองทำผิวรมดำ
ให้บูชา 6899 บาท
ขนาดและองค์จริงตามภาพที่ปรากฏ เราชาวพุทธควรนำไปบูชาเพื่อเป็นศิริมงคล หรือนำไปมอบให้กับผู้หลัก ผู้ใหญ่ ผู้ที่เคารพ รักนับถือ เป็นของกำนัล ของขวัญ ของฝาก ในช่วงเทศกาลฯวันสำคัญต่างๆซึ่ง เป็นมงคลอย่างยิ่งทั้งผู้ให้และผู้รับ
หากสนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือ ต้องการบูชา รบกวน ติดต่อ โทร092-060-6697หรือ 087-8080-877) หรือ Line ไอดี stp253 หรือ ชื่อเฟสแชททางMessages ชื่อ สิทธิพณ ทวีศุภานิยม
ห้ามโอนเงินก่อน! ขณะนี้ มีมิจฉาชีพแอบแฝงเข้ามาในเว็บของเก่า และมีผู้ถูกหลอกแล้ว
แนะนำซื้อขายโดย 1. นัดเจอ 2. เก็บเงินปลายทาง 3. ให้แอดมินเป็นคนกลาง
รายละเอียดให้แอดมินเป็นคนกลาง อ่านข้อมูลตามรูปด้านล่างเลยครับ
โพสต์เมื่อ 20 ก.พ. 2567 14:18 น.

เจ้าของประกาศ

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า ของเก่า ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น