หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / พระเครื่อง และ เครื่องรางของขลัง / พระบูชา / เทพพระคลังมหาสมบัติ เนื้อสำริดลงรักปิดทอง สูง 17 นิ้ว

เทพพระคลังมหาสมบัติ เนื้อสำริดลงรักปิดทอง สูง 17 นิ้ว

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.0920606697

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

รายละเอียด เทพพระคลังมหาสมบัติ เนื้อสำริดลงรักปิดทอง สูง 17 นิ้ว


พระบูชา พระคลังมหาสมบัติ มีความเชื่อที่ว่าเปรียบดั่งเทพผู้พิทักษ์รักษาทรัพย์สินมีค่า เป็นความเชื่อที่มีมาแต่โบราณ เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรค่าแก่การเคารพบูชา เพื่อให้ความเป็นสิริมงคลเกิดขึ้นแก่ผู้สักการะ เชื่อกันว่า กราบไหว้ขอพร จะพบความสำเร็จทางด้านเงินทอง มีเงินมีทองใช้ไม่ขาด ทรัพย์สมบัติอยู่ครบ อีกทั้งพอกพูน ร่ำวย มังคั่งตลอดไป ตามตำนานเล่าขานอีกเช่นกันว่า ?พระสยามเทวาธิราช? คุ้มครองดูแลรักษาประเทศชาติแผ่นดินไทย ?พระคลังในพระคลังมหาสมบัติ? คุ้มครองปกปักรักษาทรัพย์สมบัติของแผ่นดิน เปรียบดังเทพยดาผู้พิทักษ์รักษาสมบัติทรัพย์สินมีค่าของแผ่นดิน เพื่อลูกหลานแผ่นดินไทย อยู่ดีกินดีตลอดไป.
ขนาดความสูง 17 นิ้ว เนื้อโลหะสำริดลงรักปิดทอง
ให้บูชา 3599 บาท
ขนาดและองค์จริงตามภาพที่ปรากฏ เราชาวพุทธควรนำไปบูชาเพื่อเป็นศิริมงคล หรือนำไปมอบให้กับผู้หลัก ผู้ใหญ่ ผู้ที่เคารพ รักนับถือ เป็นของกำนัล ของขวัญ ของฝาก ในช่วงเทศกาลฯวันสำคัญต่างๆซึ่ง เป็นมงคลอย่างยิ่งทั้งผู้ให้และผู้รับ
หากสนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือ ต้องการบูชา รบกวน ติดต่อ โทร 092-060-6697หรือ 087-8080-877หรือ Line ไอดี stp253 หรือ ชื่อเฟสแชททางMessages ชื่อ สิทธิพณ ทวีศุภานิยม
ห้ามโอนเงินก่อน! ขณะนี้ มีมิจฉาชีพแอบแฝงเข้ามาในเว็บของเก่า และมีผู้ถูกหลอกแล้ว
แนะนำซื้อขายโดย 1. นัดเจอ 2. เก็บเงินปลายทาง 3. ให้แอดมินเป็นคนกลาง
รายละเอียดให้แอดมินเป็นคนกลาง อ่านข้อมูลตามรูปด้านล่างเลยครับ
โพสต์เมื่อ 8 ก.พ. 2567 11:14 น.

เจ้าของประกาศ

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า ของเก่า ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น