หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / พระเครื่อง และ เครื่องรางของขลัง / พระบูชา / พระบูชา พระสิวลี มหาเถระ ปางจกบาตร หน้าตัก9นิ้ว

พระบูชา พระสิวลี มหาเถระ ปางจกบาตร หน้าตัก9นิ้ว

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.0920606697

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

รายละเอียด พระบูชา พระสิวลี มหาเถระ ปางจกบาตร หน้าตัก9นิ้ว

พระบูชา พระสิวลีมหาเถระ มีความเชื่อเรื่องการบูขาขอลาภพระสีวลีประจำวัน ขอเงินขอทองขอโชคลาภมักได้สมหวัง หรือใครใคร่จะสวดก่อนนอนทุกวันเพื่อเพิ่มความสิริมงคลแก่ตัวก็ย่อมได้และในการทำการค้า ติดต่อการธุรกิจสำคัญก็สามารถสวดคาถาบูชาพระสีวลี หรือสวดขอลาภพระสีวลีประจำวัน ให้ท่องตามกำลังวัน จะเป็นเมตตามหานิยม ทำทางราชการ ค้าขายก็ดี หรือช่วยให้ราศีที่เศร้าหมองผ่องใสได้ นอกจากนั้น ยังปัดเป่าเคราะห์โศกโรคภัย คุ้มครอง ภยันตรายต่างๆ ป้องกันศัตรูทั้งปวงชีวิตจะมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง เพราะพระสิวลี เป็น 1 ใน 80 พระอสีติมหาสาวก หรือศิษย์เอกของพระพุทธเจ้า พระพุทธเจ้าทรงยกย่องพระสีวลีเป็นเอตทัคคะในทางมีลาภมาก เพราะท่านมีบุญบารมีสูง
คาถาบูชาพระสีวลี (ตั้งนะโม 3 จบ)สวดพระคาถาบทนี้เป็นประจำ อธิษฐานจิต ขอเงินทองโชคลาภ พระสีวลีเป็นพระอรหันต์ผู้บันดาลโชคลาภ
สีวะลี จะ มะหาเถโร เทวะตานะระปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ อะหัง วันทามิ ตัง สะทา สีวะลี จะ มะหาเถโร ยักขะเทวาภิปูโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ อะหัง วันทามิ ตัง สะทา สีวะลีเถระคุณัง เอตัง โสตถิลาภัง ภะวันตุ เม
ขนาดหน้าตัก 9 นิ้ว สูง 37 ซม.เนื้อทองเหลืองทำผิวสีลงหิน
ให้บูชา 2999 บาท
ขนาดและองค์จริงตามภาพที่ปรากฏ เราชาวพุทธควรนำไปบูชาเพื่อเป็นศิริมงคล หรือนำไปมอบให้กับผู้หลัก ผู้ใหญ่ ผู้ที่เคารพ รักนับถือ เป็นของกำนัล ของขวัญ ของฝาก ในช่วงเทศกาลฯวันสำคัญต่างๆซึ่ง เป็นมงคลอย่างยิ่งทั้งผู้ให้และผู้รับ
หากสนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือ ต้องการบูชา รบกวน ติดต่อ โทร 092-060-6697 หรือ 087-8080-877 Line ไอดี stp253 หรือ ชื่อ เฟสแชททาง Messages ชื่อ สิทธิพณ ทวีศุภานิยม ก็ได้ครับ
ห้ามโอนเงินก่อน! ขณะนี้ มีมิจฉาชีพแอบแฝงเข้ามาในเว็บของเก่า และมีผู้ถูกหลอกแล้ว
แนะนำซื้อขายโดย 1. นัดเจอ 2. เก็บเงินปลายทาง 3. ให้แอดมินเป็นคนกลาง
รายละเอียดให้แอดมินเป็นคนกลาง อ่านข้อมูลตามรูปด้านล่างเลยครับ
โพสต์เมื่อ 9 พ.ย. 2566 16:52 น.

เจ้าของประกาศ

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า ของเก่า ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น